Hiển thị 1–12 trong 21 kết quả

Ghế Quầy Bar: Danh mục ghế cho quầy bar nhập khẩu đẹp ở TPHCM

Ngày nay ghế quầy bar ngày càng trở nên phổ biến và nhu cầu ngày càng cao do số lượng các quán bar ngày càng tăng do nhu cầu của xã hội. Ghế quầy bar như thế nào cho đúng khi bạn muốn sử dụng những chiếc bàn cao mà khách hàng của bạn ngồi vẫn cảm thấy thoải mái và thấy quầy bar của bạn thật phong cách.

Có một số yếu tố có thể ảnh hướng đến sự thoải mái của khách hàng khi đến với quán bar của bạn như: chiều ghế, phong cách, cách bố trí và vật liệu. Để đơn giản hơn, chúng tôi tư vấn ngắn gọn qua Hotline: 0966.383.463 – 0898.08.6193 để giúp bạn chọn được mẫu chiếc ghế phù hợp với quán bar của mình.

Ngoài ra, ở danh mục ghế bar này chúng tôi còn cung cấp các mẫu ghế bar nhập khẩu từ phong cách hiện đại sang trọng đến các mẫu ghế bar cổ điển tinh tế phù hợp với không gian quầy bar, quầy đảo bếp trong không gian bếp gia đình, căn hộ chung cư, khu pantry văn phòng, ban công- sân vườn…

Trong danh mục ghế quầy bar của chúng tôi, chúng tôi có hơn 100 mẫu ghế bar sang trọng, hiện đại các loại. Chất liệu đa dạng như: ghế quầy bar chân sắt, ghế quầy chân trụ nâng hạ thép mạ crom, ghế bar nệm, ghế quầy bar gỗ… chiều cao phù hợp với hầu hết các quán bar hiện nay.

Xem thêm: 40+ Mẫu ghế quầy bar tphcm

Nếu bạn muốn mua số lượng lớn ghế bar có thể liên hệ với chúng tôi để có giá sỉ tốt hơn. Hoặc bạn muốn có báo giá hãy gọi số: 0966.383.463 – 0898.08.6193 hoặc email cho chúng tôi: noithatnat.com@gmail.com

Trò chuyện trực tiếp với nội thất Ngô Gia qua Facebook: Nội Thất Ngô Gia – Bàn ghế cao cấp

Giảm giá!